Giới thiệu

Con người

Dịch vụ

dv

Blog

Giới thiệu

Thông điệp từ CEO

Công ty CREATIO được thành lập với mong muốn đáp ứng nhu cầu truyền thông đa dạng của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức thương mại, tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong việc được tiếp cận và hưởng lợi từ một dịch vụ chất lượng cao, chi phí cạnh tranh, hiệu quả kinh tế tối ưu.

Mỗi cá nhân, tổ chức khi xây dựng thương hiệu đều tìm đến một chỗ đứng trong tâm thức công chúng, do vậy mỗi bài toán truyền thông cần một lời giải khác biệt. Chúng tôi tin rằng, sự sáng tạo không gò bó, rập khuôn là nguồn gốc của truyền thông. 

Sáng tạo là không giới hạn, nhưng sáng tạo trong lĩnh vực truyền thông đòi hỏi tính khả dụng, phù hợp với công chúng mục tiêu và bắt nhịp với những xu hướng mới. CREATIO, với đội ngũ chuyên gia luôn đào sâu, tìm hiểu từng nhu cầu chi tiết của khách hàng, xây dựng những đề án mang tính thực tiễn, đảm bảo một hướng đi không trùng lặp, và nghiên cứu tính khả thi của ý tưởng trước khi áp dụng thực tế.

Trong thời gian giữ cương vị Giám đốc Điều hành, Chi nhánh Việt Nam của Tập đoàn Truyền thông Mileage Communications (Singapore), nơi rào cản truyền thông và biên giới giữa các quốc gia không tồn tại. M, một hòm email, một hộp thư thoại đủ giúp chúng tôi hội tụ năng lực của 09 chi nhánh tại 05 quốc gia vào một bản đề án, mang lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. 

Tôi mang những chiêm nghiệm về thực hành truyền thông tại một tập đoàn đa quốc gia, nơi các giá trị và phương pháp đạt đến sự chuẩn mực gửi gắm vào CREATIO nhằm hỗ trợ tối đa các thương hiệu Việt Nam.

Khi truyền thông trở thành một nhu cầu thiết thực, không chỉ riêng những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài, CREATIO  còn cung cấp những dịch vụ truyền thông chất lượng quốc tế với ngân sách phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.   Chúng tôi mong muốn sử dụng trí tuệ và tâm huyết của mình biến dịch vụ có chiều sâu này trở thành khái niệm phổ cập hơn với tất cả mọi người.Dù chỉ là  một người dân bình thường  với phát kiến cá nhân cũng có thể là chủ một dự án, một thương hiệu. Với chúng tôi, không tồn tại khái niệm về những đơn đặt hàng ưu tiên. 

Một lời đề nghị sẽ là đề tài cho chúng tôi chuyên tâm nghiên cứu. Tận tâm với nghề, với lương tri và trách nhiệm của một nhà tư vấn giúp chúng tôi tự tin hướng đến sự tin cậy dài lâu của khách hàng.

CREATIO xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã cộng tác với chúng tôi kể từ khi thành lập. Chúng tôi tự hào có cơ hội làm việc với các công ty đa quốc gia, công ty Việt Nam, ngân hàng, định chế tài chính và các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật Trong tương lai, CREATIO sẽ tiếp tục vận dụng những giá trị cốt lõi của mình để chắp cánh cho nhiều thương hiệu bay cao hơn, với châm ngôn “Sáng tạo không giới hạn”.

Phạm Nhật Nga
Chủ tịch & Giám đốc điều hành CREATIO