Giới thiệu

Con người

Dịch vụ

dv

Blog

Dịch vụ

Mạng xã hội

Công nghệ thông tin phát triển, sự phổ cập và quá trình toàn cầu hoá làm thế giới trở nên phẳng hơn trong giao tiếp. Khái niệm đối thoại có khả năng mở rộng đến hàng triệu người chỉ thông qua một cú click chuột. Các công cụ mạng xã hội trở nên phổ biến với mọi đối tượng, thuộc mọi độ tuổi, giới tính, tôn giáo, nền văn hoá. Làm chủ tri thức và công cụ mạng xã hội giúp doanh nghiệp bắt nhịp các xu hướng hành vi người tiêu dùng, đạt lợi thế tiên phong trong các giải pháp truyền thông, và chủ động phòng ngừa khủng hoảng. Mạng xã hội là một trong những công cụ ngắn và hiệu quả nhất để đưa thương hiệu đến gần với công chúng

Cùng với sự năng động, sáng tạo và trẻ trung của đội ngũ nhân sự tại CREATIO, khách hàng có thêm một công cụ hiện đại để kết nối với công chúng đơn giản và thân thiện hơn.

CREATIO giúp Quý khách hàng:

CREATIO giúp Quý khách hàng:

Lập kế hoạch truyền thông mạng xã hội dựa trên nghiên cứu và đánh giá thị trường: Tìm kiếm những kênh online phù hợp với đối tượng, theo dõi các thông kê chi tiết của thị trường, phân tích và kết luận hành vi, thói quen người tiêu dùng.

Thực hiện chiến dịch truyền thông mạng xã hội, nâng cao sự tương tác (social interaction), sự tham gia của công chúng (user participation) và tạo môi trường thông tin do công chúng làm chủ (user-generated content), thông qua sự sử dụng linh hoạt các công cụ Trang chia sẻ thông tin, hình ảnh, clip, Diễn đàn, Blog cá nhân, Từ điển Wiki, v.v.